Chúng tôi là ai

Quà Độc Đáo
Quà Độc Đáo là một thương hiệu quà tặng đặc biệt của Công ty TNHH KJ & Quà Độc Đáo. Chúng tôi chuyên nghiên cứu và sản xuất quà tặng doanh nghiệpquà tặng khách hàng cao cấpquà kỷ niệm thành lậpquà tặng sáng tạoquà tặng sang trọng hay quà tặng quảng cáo khuyến mại, quà tết, quà đặt.. Chúng tôi có một bộ phận R&D mạnh mẽ và các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có thể thiết kế và làm sản phẩm theo ý tưởng hoặc  mẫu của bạn. Kiểm soát chất lượng chặt chẽ được thực hiện trong tất cả các khía cạnh của hoạt động sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của khách hàng. Triết lý này đã thâm nhập vào tất cả các cấp độ của quá trình sản xuất, bao gồm:
 1. (1) Kiểm tra thiết kế.
 2. (2) Kiểm tra chất liệu.
 3. (3) Kiểm tra quá trình làm việc.
 4. (4) Kiểm tra sản phẩm đã hoàn thành.
 5. (5) Kiểm tra đóng gói. 
​Qua nhiều năm phát triển, KJ & Quà Độc Đáo đã trở thành doanh nghiệp quy mô, đầu mối cung ứng & tiếp thị sản phẩm ngành công nghiệp quà tặng từ nhiều nước trên thế giới.
Chi tiết

Với chúng tôi

Giá thân thiện.
Liên kết và tự hào là nguồn cung ứng trực tiếp từ nhà sản xuất các nước trên thế giới tại Việt Nam, chúng tôi có lợi thế về giá,  về hình thức & chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có thể gia công tuỳ chỉnh hoặc sản xuất sản phẩm mới từ ý tưởng hay yêu cầu cụ thể; có thể tăng cường giá cạnh tranh hoặc bảo trợ phần 1 tiết giảm được ngân sách cho doanh nghiệp.
 
Chất lượng kỳ vọng. 
Tiêu chí bắt buộc với chúng tôi là thành phẩm phải hoàn mỹ. Các sản phẩm đều được kiểm duyệt chặt chẽ từ maquette thiết kế nhận dạng thương hiệu, cho tới mẫu thành phẩm để loại bỏ tất cả chi tiết lỗi. Thành phẩm chế tác trực tiếp tại các nước với dây chuyền hiện đại, quy trình chuẩnChúng tôi đảm bảo chất lượng cao nhất về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những năm hoạt động thành công cùng với sự hài lòng của hàng trăm khách hàng đã cho chúng tôi cảm thấy chắc chắn về điều đó.

Sáng tạo lạ lùng.
Độc đáo đòi hỏi sáng tạo đặc biệt. Bạn đã bao giờ nhìn bằng đôi mắt khác?

Dịch vụ trung thành 20/7.
Mỗi khách hàng là một người bạn! Chúng tôi tận lực xử lý vấn đề nhằm đáp ứng yêu cầu kỳ vọng và luôn đồng hành cùng bạn.

Độc đáo, sáng tạo, chất lượng, đẹp hoàn mỹ là các giá trị tạo nên sắc thái của Quà Độc Đáo

Liên kết, trao đổi, giao thương quà tặng các nước, mang về nét độc đáo trong các sản phẩm quà tặng từ các quốc gia khác về Việt Nam và đưa sản phẩm độc đáo tại Việt Nam ra nước ngoài.

Lợi ích | Benefits

 • Cho nhu cầu

  Quà tặng độc đáo là cách thông minh nhất để lại ấn tượng tốt đẹp với khách hàng hoặc đối tác, phần lõi cho mối quan hệ gắn kết bền vững, trung thành.

 • For Suppliers

  Unique gifts are the best bridge to reach Vietnam customers who need your products exactly. We always understand what our customers need.

 • Cho người dùng

  Ngạc nhiên và hạnh phúc là nguồn cảm xúc đặc biệt. Chúng tôi luôn mong muốn người dùng được trải nghiệm điều đó qua từng sản phẩm & sự kiện của bạn trở nên thú vị hơn.
   

Nhóm phát triển

Ken Nguyen

Thà ít mà tinh, hạn chế duy nhất của chúng tôi là ý tưởng của bạn!

Kim Le

Làm những gì mình thích ..

Khang Nguyen

Hoặc là không làm thì thôi, nếu đã làm thì phải đạt được kết quả tốt nhât!

Thanh Vu

Mênh mông trời đất đời hư ảo Rẽ sóng cô đơn, chẳng bến bờ ...